Cái này chắc đã quá quen với anh em làm nghề tại Việt Nam! Không chỉ riêng lĩnh vực của này mà mình nghĩ với bất kỳ lĩnh vực nào cũng như vậy thôi. 
Mình nhận được muôn vàn câu hỏi của anh em chỗ này dạy có giấu nghề không, có chia sẻ gì không? Thu tiền xong không dạy gì nữa thì sao?
Cũng có nhiều học viên cũng nói mình sao thầy lại hay chia sẻ free, nhiều kiến thức mà người ta giấu đi thì thầy lại chia sẻ công khai, thầy chia sẻ như vậy có sợ hết kiến thức không?
Mình nhớ mãi một bạn học viên còn nhắn tin trực tiếp vào nhóm thầy chia sẻ hết thế này lộ hết kiến thức rồi, free nhiều quá thầy ơi ^^. Thật sự mình luôn quan niệm mọi thứ trên môi trường Online bây giờ giờ thay đổi từng ngày - ''Đừng quá ảo tưởng, đừng cho mình là thiên tài'' kiến thức hôm nay rất hay nhưng có thể ngày mai đã cũ, muốn nhận lại bạn phải cho đi nhiều hơn thứ bạn muốn nhận ''cho đi là còn mãi'' đó mới chính là quy luật.

Bạn cho người này nhưng có thể  không nhận lại được từ họ mà sẽ nhận được từ ng khác, giá trị của bạn không phải ở số tiền bạn kiếm được mà giá trị của bạn sẽ nằm ở việc bạn cho đi được bao nhiêu.
Đây là quan điểm mà mình và đội ngũ vẫn luôn hướng đến nên chắc chắn chuyện giấu nghề là không có. 
Giá trị lớn nhất mà một ng thầy như mình nhận được không phải là tiền mà còn là sự thay đổi và phát triển của cộng đồng học viên. Điều trân quý ấy là sự thành công của các bạn, xứng đáng với công sức của cả thầy và trò. Nhiều năm qua, rất nhiều học viên theo mình từ khi mới chập chững bước vào nghề và bh đã thành công với nghề, thậm chí tay nghề giờ còn tốt hơn cả thầy luôn rồi. Đó mới là niềm vui cũng là động lực để mình nỗ lực và cố gắng hơn học hỏi nhiều hơn. Vì thế, mình khẳng định sẽ không giấu nghề khi các bạn học viên đến với Tizino đâu nhé!

You may also like

Back to Top